મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં તાપમાન (4.0 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં તાપમાન (6 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં તાપમાન (7 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં તાપમાન (9 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં તાપમાન (11 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा માં તાપમાન (14 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં તાપમાન (16 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં તાપમાન (21 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले માં તાપમાન (23 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં તાપમાન (29 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा માં તાપમાન (34 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम માં તાપમાન (36 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम માં તાપમાન (36 km) | Kancheru (कंचेरु) - कंचेरु માં તાપમાન (38 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં તાપમાન (38 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં તાપમાન (43 km) | Annavaram (अन्नावरम) - अन्नावरम માં તાપમાન (45 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં તાપમાન (48 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં તાપમાન (50 km) | Bheemili (भीमिल्ली) - भीमिल्ली માં તાપમાન (52 km)