મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં તરંગો (4.2 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં તરંગો (5 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં તરંગો (7 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં તરંગો (10 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा માં તરંગો (11 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં તરંગો (17 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં તરંગો (18 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં તરંગો (19 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम માં તરંગો (25 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा માં તરંગો (25 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં તરંગો (27 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં તરંગો (32 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले માં તરંગો (34 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં તરંગો (37 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં તરંગો (39 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં તરંગો (43 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં તરંગો (44 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा માં તરંગો (45 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम માં તરંગો (47 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં તરંગો (49 km)