મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.1 m |
Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં તરંગો (3.5 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा માં તરંગો (4.0 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં તરંગો (7 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં તરંગો (10 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં તરંગો (12 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં તરંગો (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં તરંગો (17 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा માં તરંગો (18 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં તરંગો (25 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले માં તરંગો (27 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम માં તરંગો (32 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં તરંગો (35 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा માં તરંગો (37 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં તરંગો (39 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम માં તરંગો (39 km) | Kancheru (कंचेरु) - कंचेरु માં તરંગો (42 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં તરંગો (44 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં તરંગો (46 km) | Annavaram (अन्नावरम) - अन्नावरम માં તરંગો (49 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં તરંગો (50 km)