મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં તરંગો (2.9 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં તરંગો (7 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં તરંગો (8 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં તરંગો (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં તરંગો (14 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં તરંગો (15 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં તરંગો (19 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં તરંગો (19 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં તરંગો (20 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં તરંગો (25 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં તરંગો (25 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં તરંગો (27 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં તરંગો (28 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં તરંગો (32 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં તરંગો (36 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा માં તરંગો (36 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં તરંગો (37 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा માં તરંગો (41 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં તરંગો (42 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં તરંગો (44 km)