મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.1 m |
Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम માં તરંગો (7 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં તરંગો (8 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં તરંગો (10 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં તરંગો (12 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં તરંગો (15 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં તરંગો (18 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં તરંગો (20 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં તરંગો (22 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં તરંગો (22 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં તરંગો (25 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम માં તરંગો (26 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम માં તરંગો (27 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा માં તરંગો (29 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम માં તરંગો (32 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં તરંગો (34 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં તરંગો (35 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં તરંગો (37 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં તરંગો (43 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा માં તરંગો (43 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં તરંગો (45 km)