ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના બદમાશ

બદમાશ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના બદમાશ

આગામી 7 દિવસ
17 જુલા
ગુરુવારબદમાશ માં વરસાદની સંભાવના
બદમાશ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.5
100 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
72 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.3
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
65 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.4
100 %
18 જુલા
શુક્રવારબદમાશ માં વરસાદની સંભાવના
બદમાશ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
63 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
66 %
19 જુલા
શનિવારબદમાશ માં વરસાદની સંભાવના
બદમાશ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
80 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
53 %
13 h
0.0
89 %
14 h
0.0
78 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.4
100 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.9
100 %
21 h
0.6
100 %
22 h
1.4
100 %
23 h
0.0
0 %
20 જુલા
રવિવારબદમાશ માં વરસાદની સંભાવના
બદમાશ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.0
62 %
5 h
0.0
67 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
87 %
8 h
0.0
69 %
9 h
0.0
70 %
10 h
0.0
72 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.9
100 %
16 h
0.8
100 %
17 h
1.1
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.9
100 %
20 h
0.6
100 %
21 h
1.9
100 %
22 h
0.3
100 %
23 h
0.2
100 %
21 જુલા
સોમવારબદમાશ માં વરસાદની સંભાવના
બદમાશ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.3
100 %
11 h
1.1
100 %
12 h
0.3
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.6
100 %
15 h
0.6
100 %
16 h
0.3
100 %
17 h
0.0
67 %
18 h
0.0
65 %
19 h
0.0
63 %
20 h
0.0
61 %
21 h
0.0
41 %
22 h
0.0
20 %
23 h
0.0
0 %
22 જુલા
મંગળવારબદમાશ માં વરસાદની સંભાવના
બદમાશ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.4
100 %
10 h
0.8
100 %
11 h
1.2
100 %
12 h
1.1
100 %
13 h
0.9
100 %
14 h
0.8
100 %
15 h
1.3
100 %
16 h
1.9
100 %
17 h
2.5
100 %
18 h
1.7
100 %
19 h
0.8
100 %
20 h
0.0
67 %
21 h
0.0
74 %
22 h
0.0
81 %
23 h
0.0
88 %
23 જુલા
બુધવારબદમાશ માં વરસાદની સંભાવના
બદમાશ માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.6
100 %
2 h
0.9
100 %
3 h
0.6
100 %
4 h
0.3
100 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
22 %
13 h
0.0
44 %
14 h
0.0
66 %
15 h
0.0
67 %
16 h
0.0
68 %
17 h
0.0
69 %
18 h
0.0
74 %
19 h
0.0
79 %
20 h
0.0
84 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.5
100 %
23 h
0.7
100 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | બદમાશ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
બદમાશ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં વરસાદની સંભાવના (4.0 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં વરસાદની સંભાવના (6 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં વરસાદની સંભાવના (7 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં વરસાદની સંભાવના (9 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં વરસાદની સંભાવના (11 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा માં વરસાદની સંભાવના (14 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં વરસાદની સંભાવના (16 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં વરસાદની સંભાવના (21 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले માં વરસાદની સંભાવના (23 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં વરસાદની સંભાવના (29 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा માં વરસાદની સંભાવના (34 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम માં વરસાદની સંભાવના (36 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम માં વરસાદની સંભાવના (36 km) | Kancheru (कंचेरु) - कंचेरु માં વરસાદની સંભાવના (38 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં વરસાદની સંભાવના (38 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં વરસાદની સંભાવના (43 km) | Annavaram (अन्नावरम) - अन्नावरम માં વરસાદની સંભાવના (45 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં વરસાદની સંભાવના (48 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં વરસાદની સંભાવના (50 km) | Bheemili (भीमिल्ली) - भीमिल्ली માં વરસાદની સંભાવના (52 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના