મહત્તમ ઝડપ | 26 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 25 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 20 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 9 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 18 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 13 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 11 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં પવન (4.0 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં પવન (6 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં પવન (7 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં પવન (9 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં પવન (11 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा માં પવન (14 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં પવન (16 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં પવન (21 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले માં પવન (23 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં પવન (29 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा માં પવન (34 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम માં પવન (36 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम માં પવન (36 km) | Kancheru (कंचेरु) - कंचेरु માં પવન (38 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં પવન (38 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં પવન (43 km) | Annavaram (अन्नावरम) - अन्नावरम માં પવન (45 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં પવન (48 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં પવન (50 km) | Bheemili (भीमिल्ली) - भीमिल्ली માં પવન (52 km)