મહત્તમ આર્દ્રતા | 92% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 61% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 76% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 65% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 78% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 64% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 74% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 53% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 71% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 55% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 77% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 55% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 76% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 51% |
Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં આર્દ્રતા (4.0 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં આર્દ્રતા (6 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં આર્દ્રતા (7 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં આર્દ્રતા (9 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં આર્દ્રતા (11 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा માં આર્દ્રતા (14 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં આર્દ્રતા (16 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં આર્દ્રતા (21 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले માં આર્દ્રતા (23 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં આર્દ્રતા (29 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा માં આર્દ્રતા (34 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम માં આર્દ્રતા (36 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम માં આર્દ્રતા (36 km) | Kancheru (कंचेरु) - कंचेरु માં આર્દ્રતા (38 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં આર્દ્રતા (38 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં આર્દ્રતા (43 km) | Annavaram (अन्नावरम) - अन्नावरम માં આર્દ્રતા (45 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં આર્દ્રતા (48 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં આર્દ્રતા (50 km) | Bheemili (भीमिल्ली) - भीमिल्ली માં આર્દ્રતા (52 km)