મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 71% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 85% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 69% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 84% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 72% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 87% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 78% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 87% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 74% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 75% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 86% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 79% |
Purangad (पुरंगड) - पुरंगड માં આર્દ્રતા (3.8 km) | Muslimwadi (मुस्लिमवाड़ी) - मुस्लिमवाड़ी માં આર્દ્રતા (4.9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली માં આર્દ્રતા (6 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये માં આર્દ્રતા (8 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં આર્દ્રતા (10 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले માં આર્દ્રતા (11 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर માં આર્દ્રતા (14 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં આર્દ્રતા (15 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં આર્દ્રતા (18 km) | Kasop (कसोप) - कसोप માં આર્દ્રતા (19 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये માં આર્દ્રતા (22 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी માં આર્દ્રતા (23 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં આર્દ્રતા (25 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં આર્દ્રતા (27 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी માં આર્દ્રતા (27 km) | Basni (बसनी) - बसनी માં આર્દ્રતા (31 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં આર્દ્રતા (31 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे માં આર્દ્રતા (34 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં આર્દ્રતા (35 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे માં આર્દ્રતા (37 km)