મહત્તમ તાપમાન | 24 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 22 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 24 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 23 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 24 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 23 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 23 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 24 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 23 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 23 ºC |
Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં તાપમાન (2.8 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં તાપમાન (6 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં તાપમાન (12 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં તાપમાન (15 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં તાપમાન (16 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં તાપમાન (18 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં તાપમાન (19 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં તાપમાન (22 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં તાપમાન (25 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં તાપમાન (26 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં તાપમાન (28 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં તાપમાન (29 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં તાપમાન (31 km) | Muth (मुथ) - मुथ માં તાપમાન (32 km) | Tank (टैंक) - टैंक માં તાપમાન (35 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં તાપમાન (36 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा માં તાપમાન (38 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં તાપમાન (41 km) | Tiracol (तिराकोल) - तिराकोल માં તાપમાન (44 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં તાપમાન (44 km)