મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
Achara (अचारा) - अचारा માં દૃશ્યતા (1.5 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં દૃશ્યતા (3.0 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં દૃશ્યતા (9 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં દૃશ્યતા (10 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં દૃશ્યતા (12 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં દૃશ્યતા (15 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં દૃશ્યતા (16 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં દૃશ્યતા (19 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં દૃશ્યતા (20 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં દૃશ્યતા (24 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં દૃશ્યતા (28 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં દૃશ્યતા (28 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં દૃશ્યતા (31 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં દૃશ્યતા (34 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં દૃશ્યતા (34 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં દૃશ્યતા (37 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં દૃશ્યતા (40 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં દૃશ્યતા (40 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં દૃશ્યતા (41 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં દૃશ્યતા (45 km)