મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
Morve (मोरवे) - मोरवे માં દૃશ્યતા (2.2 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં દૃશ્યતા (3.5 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં દૃશ્યતા (8 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં દૃશ્યતા (9 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी માં દૃશ્યતા (12 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં દૃશ્યતા (13 km) | Achara (अचारा) - अचारा માં દૃશ્યતા (13 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં દૃશ્યતા (17 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં દૃશ્યતા (19 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં દૃશ્યતા (22 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં દૃશ્યતા (23 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં દૃશ્યતા (28 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં દૃશ્યતા (28 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં દૃશ્યતા (29 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં દૃશ્યતા (31 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी માં દૃશ્યતા (36 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड માં દૃશ્યતા (39 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં દૃશ્યતા (40 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे માં દૃશ્યતા (44 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં દૃશ્યતા (45 km)