મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં દૃશ્યતા (1.4 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં દૃશ્યતા (2.0 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં દૃશ્યતા (5 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં દૃશ્યતા (7 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં દૃશ્યતા (9 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં દૃશ્યતા (9 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં દૃશ્યતા (12 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં દૃશ્યતા (16 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં દૃશ્યતા (18 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં દૃશ્યતા (21 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં દૃશ્યતા (21 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં દૃશ્યતા (24 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં દૃશ્યતા (25 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં દૃશ્યતા (28 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં દૃશ્યતા (29 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં દૃશ્યતા (30 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં દૃશ્યતા (33 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં દૃશ્યતા (36 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં દૃશ્યતા (42 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં દૃશ્યતા (42 km)