Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં હવામાન (7 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં હવામાન (9 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં હવામાન (11 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં હવામાન (13 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં હવામાન (18 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु માં હવામાન (20 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં હવામાન (22 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં હવામાન (26 km) | Padu (पाडु) - पाडु માં હવામાન (28 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં હવામાન (30 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં હવામાન (33 km) | Tenka (तेनका) - तेनका માં હવામાન (35 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં હવામાન (36 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં હવામાન (37 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં હવામાન (41 km) | Mulki (मूल्की) - मूल्की માં હવામાન (42 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં હવામાન (42 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં હવામાન (44 km) | Haleyangadi (हलेयंगडी) - हलेयंगडी માં હવામાન (48 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં હવામાન (52 km)