મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 13 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 18 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 13 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 6 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 17 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 7 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 22 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં પવન (2.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં પવન (4.1 km) | Kadle (कडले) - कडले માં પવન (6 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં પવન (9 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં પવન (11 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં પવન (14 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં પવન (15 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં પવન (20 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં પવન (22 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં પવન (25 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં પવન (25 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં પવન (31 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં પવન (34 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં પવન (37 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં પવન (38 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પવન (39 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં પવન (41 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પવન (43 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પવન (46 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં પવન (49 km)