મહત્તમ ઝડપ | 20 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 20 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 25 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 22 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 22 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 24 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 17 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Kadle (कडले) - कडले માં પવન (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં પવન (6 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં પવન (6 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં પવન (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં પવન (11 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં પવન (11 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં પવન (16 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં પવન (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં પવન (22 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં પવન (23 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં પવન (29 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં પવન (31 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં પવન (32 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં પવન (34 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં પવન (40 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં પવન (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં પવન (46 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં પવન (47 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પવન (48 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પવન (52 km)