ભરતીની કોષ્ટક

અનુમાન હાથ

હાથ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન
	હવામાન અનુમાન

અનુમાન હાથ

આગામી 7 દિવસ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | હાથ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
હાથ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर (2.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा (4.1 km) | Kadle (कडले) - कडले (6 km) | Baada (बाडा) - बाडा (9 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी (11 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा (14 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन (15 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण (20 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (22 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद (25 km) | Manki (मांकी) - मांकी (25 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल (31 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (34 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (37 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी (38 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (39 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी (41 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (43 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल (46 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा (49 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના