મહત્તમ ઝડપ | 27 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 25 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 25 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 24 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 24 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં પવન (7 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં પવન (7 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં પવન (9 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં પવન (14 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં પવન (16 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં પવન (17 km) | Kadle (कडले) - कडले માં પવન (19 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં પવન (21 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં પવન (25 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં પવન (25 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં પવન (27 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં પવન (33 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં પવન (35 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં પવન (39 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં પવન (39 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં પવન (43 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં પવન (47 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ માં પવન (47 km) | Mashem (माशेम) - माशेम માં પવન (50 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં પવન (50 km)