Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (10 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (13 km) | Salaya (सालय) - सालय માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (13 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (15 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (17 km) | Sikka (सिका) - सिका માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (20 km) | Beh (बेह) - बेह માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (24 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (25 km) | Bed (बेड) - बेड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (28 km) | Nana Ashota (नाना अशोटा) - नाना अशोटा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (30 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (32 km) | Virpur (विरपुर) - विरपुर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (38 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (38 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (43 km) | Pindara (पिंदारा) - पिंदारा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (44 km) | Asha Marudi (आशा मारूड़ी) - आशा मारूड़ी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (44 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (44 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (44 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (44 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (45 km)