મહત્તમ ઝડપ | 18 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 6 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 14 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 6 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 20 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 12 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
Jagathi (जगथि) - जगथि માં પવન (4.7 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં પવન (4.8 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં પવન (7 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં પવન (7 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં પવન (9 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં પવન (10 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં પવન (12 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં પવન (12 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં પવન (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં પવન (20 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં પવન (22 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં પવન (24 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં પવન (25 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં પવન (25 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં પવન (29 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં પવન (30 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં પવન (31 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં પવન (32 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં પવન (34 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં પવન (37 km)