મહત્તમ ઝડપ | 18 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 14 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 13 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 13 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 11 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 13 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 2 km/h |
Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં પવન (2.2 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં પવન (2.7 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં પવન (3.4 km) | Akkupalli (अकुपल्लि) - अकुपल्लि માં પવન (5 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં પવન (5 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु માં પવન (9 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં પવન (9 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં પવન (11 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु માં પવન (14 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં પવન (14 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा માં પવન (20 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં પવન (22 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा માં પવન (23 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં પવન (24 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा માં પવન (27 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં પવન (28 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु માં પવન (29 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં પવન (30 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં પવન (34 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा માં પવન (38 km)