ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન કપાસ્કુદ્દી

કપાસ્કુદ્દી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન કપાસ્કુદ્દી

આગામી 7 દિવસ
14 જુલા
સોમવારકપાસ્કુદ્દી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
15 જુલા
મંગળવારકપાસ્કુદ્દી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
16 જુલા
બુધવારકપાસ્કુદ્દી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
17 જુલા
ગુરુવારકપાસ્કુદ્દી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
18 જુલા
શુક્રવારકપાસ્કુદ્દી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
29 ºC
19 જુલા
શનિવારકપાસ્કુદ્દી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
29 ºC
20 જુલા
રવિવારકપાસ્કુદ્દી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
29 ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | કપાસ્કુદ્દી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
કપાસ્કુદ્દી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Jagathi (जगथि) - जगथि માં પાણીનું તાપમાન (4.7 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં પાણીનું તાપમાન (4.8 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં પાણીનું તાપમાન (7 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં પાણીનું તાપમાન (7 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં પાણીનું તાપમાન (9 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં પાણીનું તાપમાન (10 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં પાણીનું તાપમાન (12 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં પાણીનું તાપમાન (12 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં પાણીનું તાપમાન (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં પાણીનું તાપમાન (20 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં પાણીનું તાપમાન (22 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં પાણીનું તાપમાન (24 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં પાણીનું તાપમાન (25 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં પાણીનું તાપમાન (25 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં પાણીનું તાપમાન (29 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં પાણીનું તાપમાન (30 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં પાણીનું તાપમાન (31 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં પાણીનું તાપમાન (32 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં પાણીનું તાપમાન (34 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં પાણીનું તાપમાન (37 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના