મહત્તમ ઝડપ | 13 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 10 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 1 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 11 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 10 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 2 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 9 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 5 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 8 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 2 km/h |
Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં પવન (2.2 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં પવન (3.9 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં પવન (4.8 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં પવન (7 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં પવન (10 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં પવન (12 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં પવન (13 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં પવન (15 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં પવન (17 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં પવન (17 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં પવન (20 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં પવન (25 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં પવન (25 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં પવન (29 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં પવન (30 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં પવન (34 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં પવન (36 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં પવન (36 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં પવન (37 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં પવન (39 km)