ભરતીની કોષ્ટક

અનુમાન કપાસ્કુદ્દી

કપાસ્કુદ્દી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન
	હવામાન અનુમાન

અનુમાન કપાસ્કુદ્દી

આગામી 7 દિવસ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | કપાસ્કુદ્દી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
કપાસ્કુદ્દી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Jagathi (जगथि) - जगथि (4.7 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु (4.8 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु (7 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका (7 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर (9 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग (10 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर (12 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा (12 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा (20 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा (22 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु (24 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी (25 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि (25 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम (29 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर (30 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी (31 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा (32 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले (34 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका (37 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના