ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના કપાસ્કુદ્દી

કપાસ્કુદ્દી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના કપાસ્કુદ્દી

આગામી 7 દિવસ
28 જુલા
સોમવારકપાસ્કુદ્દી માં વરસાદની સંભાવના
કપાસ્કુદ્દી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.0
81 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.0
78 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.0
79 %
22 h
0.0
63 %
23 h
0.0
0 %
29 જુલા
મંગળવારકપાસ્કુદ્દી માં વરસાદની સંભાવના
કપાસ્કુદ્દી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
78 %
12 h
0.0
80 %
13 h
0.0
67 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.0
72 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.0
78 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
30 જુલા
બુધવારકપાસ્કુદ્દી માં વરસાદની સંભાવના
કપાસ્કુદ્દી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
67 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
84 %
12 h
0.0
82 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.0
87 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.0
85 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.0
64 %
23 h
0.0
0 %
31 જુલા
ગુરુવારકપાસ્કુદ્દી માં વરસાદની સંભાવના
કપાસ્કુદ્દી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
85 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.4
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.1
100 %
01 ઑગ
શુક્રવારકપાસ્કુદ્દી માં વરસાદની સંભાવના
કપાસ્કુદ્દી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
23 %
19 h
0.0
45 %
20 h
0.0
68 %
21 h
0.0
45 %
22 h
0.0
23 %
23 h
0.0
0 %
02 ઑગ
શનિવારકપાસ્કુદ્દી માં વરસાદની સંભાવના
કપાસ્કુદ્દી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
24 %
22 h
0.0
48 %
23 h
0.0
72 %
03 ઑગ
રવિવારકપાસ્કુદ્દી માં વરસાદની સંભાવના
કપાસ્કુદ્દી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
78 %
1 h
0.0
83 %
2 h
0.0
89 %
3 h
0.0
59 %
4 h
0.0
30 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
27 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.1
100 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | કપાસ્કુદ્દી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
કપાસ્કુદ્દી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Jagathi (जगथि) - जगथि માં વરસાદની સંભાવના (4.7 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં વરસાદની સંભાવના (4.8 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં વરસાદની સંભાવના (7 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં વરસાદની સંભાવના (7 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં વરસાદની સંભાવના (9 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં વરસાદની સંભાવના (10 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં વરસાદની સંભાવના (12 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં વરસાદની સંભાવના (12 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં વરસાદની સંભાવના (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં વરસાદની સંભાવના (20 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં વરસાદની સંભાવના (22 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં વરસાદની સંભાવના (24 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં વરસાદની સંભાવના (25 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં વરસાદની સંભાવના (25 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં વરસાદની સંભાવના (29 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં વરસાદની સંભાવના (30 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં વરસાદની સંભાવના (31 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં વરસાદની સંભાવના (32 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં વરસાદની સંભાવના (34 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં વરસાદની સંભાવના (37 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના