મહત્તમ ઝડપ | 20 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 13 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 22 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 15 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 6 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 10 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 14 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં પવન (3.1 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં પવન (4.2 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં પવન (8 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં પવન (10 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં પવન (13 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં પવન (15 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં પવન (17 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં પવન (19 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં પવન (22 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં પવન (26 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता માં પવન (29 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં પવન (29 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम માં પવન (32 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં પવન (32 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં પવન (34 km) | Jayamangalhill (जायमंगलहिल) - जायमंगलहिल માં પવન (38 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં પવન (42 km) | Prayagi (प्रयागी) - प्रयागी માં પવન (44 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં પવન (45 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં પવન (47 km)