મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
Jagathi (जगथि) - जगथि માં દૃશ્યતા (4.7 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં દૃશ્યતા (4.8 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં દૃશ્યતા (7 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં દૃશ્યતા (7 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં દૃશ્યતા (9 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં દૃશ્યતા (10 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં દૃશ્યતા (12 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં દૃશ્યતા (12 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં દૃશ્યતા (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં દૃશ્યતા (20 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં દૃશ્યતા (22 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં દૃશ્યતા (24 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં દૃશ્યતા (25 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં દૃશ્યતા (25 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં દૃશ્યતા (29 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં દૃશ્યતા (30 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં દૃશ્યતા (31 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં દૃશ્યતા (32 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં દૃશ્યતા (34 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં દૃશ્યતા (37 km)