ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના ધેપાનુપડા

ધેપાનુપડા માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના ધેપાનુપડા

આગામી 7 દિવસ
11 જુલા
શુક્રવારધેપાનુપડા માં વરસાદની સંભાવના
ધેપાનુપડા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.4
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.0
61 %
13 h
0.0
74 %
14 h
0.0
66 %
15 h
0.0
60 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.0
71 %
20 h
0.0
61 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.0
0 %
12 જુલા
શનિવારધેપાનુપડા માં વરસાદની સંભાવના
ધેપાનુપડા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
70 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.0
81 %
19 h
0.0
71 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
13 જુલા
રવિવારધેપાનુપડા માં વરસાદની સંભાવના
ધેપાનુપડા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.0
64 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.5
100 %
16 h
0.0
73 %
17 h
0.3
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.4
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.0
0 %
14 જુલા
સોમવારધેપાનુપડા માં વરસાદની સંભાવના
ધેપાનુપડા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
72 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.0
65 %
7 h
0.0
84 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
57 %
12 h
0.4
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.0
71 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.4
100 %
22 h
0.3
100 %
23 h
0.0
0 %
15 જુલા
મંગળવારધેપાનુપડા માં વરસાદની સંભાવના
ધેપાનુપડા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
60 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.0
85 %
8 h
0.0
76 %
9 h
0.0
82 %
10 h
0.0
78 %
11 h
0.0
61 %
12 h
0.0
41 %
13 h
0.0
20 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.7
100 %
19 h
1.4
100 %
20 h
2.1
100 %
21 h
2.3
100 %
22 h
2.5
100 %
23 h
2.7
100 %
16 જુલા
બુધવારધેપાનુપડા માં વરસાદની સંભાવના
ધેપાનુપડા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.8
100 %
1 h
0.9
100 %
2 h
0.0
81 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.0
86 %
9 h
0.0
57 %
10 h
0.0
29 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
26 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.0
68 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.3
100 %
23 h
0.5
100 %
17 જુલા
ગુરુવારધેપાનુપડા માં વરસાદની સંભાવના
ધેપાનુપડા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.0
72 %
4 h
0.0
74 %
5 h
0.0
75 %
6 h
0.0
50 %
7 h
0.0
25 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
26 %
10 h
0.0
53 %
11 h
0.0
79 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.6
100 %
15 h
0.6
100 %
16 h
0.6
100 %
17 h
0.6
100 %
18 h
0.5
100 %
19 h
0.4
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.3
100 %
22 h
0.3
100 %
23 h
0.3
100 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ધેપાનુપડા માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ધેપાનુપડા નજીકના માછીમારી સ્થળો

Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં વરસાદની સંભાવના (3.1 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં વરસાદની સંભાવના (4.2 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં વરસાદની સંભાવના (8 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં વરસાદની સંભાવના (10 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં વરસાદની સંભાવના (13 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં વરસાદની સંભાવના (15 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં વરસાદની સંભાવના (17 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં વરસાદની સંભાવના (19 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં વરસાદની સંભાવના (22 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં વરસાદની સંભાવના (26 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता માં વરસાદની સંભાવના (29 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં વરસાદની સંભાવના (29 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम માં વરસાદની સંભાવના (32 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં વરસાદની સંભાવના (32 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં વરસાદની સંભાવના (34 km) | Jayamangalhill (जायमंगलहिल) - जायमंगलहिल માં વરસાદની સંભાવના (38 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં વરસાદની સંભાવના (42 km) | Prayagi (प्रयागी) - प्रयागी માં વરસાદની સંભાવના (44 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં વરસાદની સંભાવના (45 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં વરસાદની સંભાવના (47 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના