ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના ચંદનબાડા

ચંદનબાડા માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના ચંદનબાડા

આગામી 7 દિવસ
19 જુલા
શનિવારચંદનબાડા માં વરસાદની સંભાવના
ચંદનબાડા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
1.3
100 %
3 h
0.9
100 %
4 h
0.4
100 %
5 h
0.8
100 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.4
100 %
16 h
0.5
100 %
17 h
0.0
84 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.2
100 %
20 જુલા
રવિવારચંદનબાડા માં વરસાદની સંભાવના
ચંદનબાડા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.8
100 %
1 h
0.5
100 %
2 h
0.2
100 %
3 h
0.7
100 %
4 h
0.6
100 %
5 h
0.6
100 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.3
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.0
0 %
11 h
1.6
100 %
12 h
0.9
100 %
13 h
3.0
100 %
14 h
2.5
100 %
15 h
1.6
100 %
16 h
0.7
100 %
17 h
1.3
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.3
100 %
23 h
0.2
100 %
21 જુલા
સોમવારચંદનબાડા માં વરસાદની સંભાવના
ચંદનબાડા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.2
100 %
3 h
1.0
100 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.2
100 %
12 h
0.5
100 %
13 h
0.0
85 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.0
71 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.3
100 %
23 h
0.1
100 %
22 જુલા
મંગળવારચંદનબાડા માં વરસાદની સંભાવના
ચંદનબાડા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
71 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
81 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.5
100 %
11 h
0.5
100 %
12 h
0.3
100 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.6
100 %
15 h
0.7
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.3
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.8
100 %
20 h
0.7
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.0
65 %
23 h
0.0
85 %
23 જુલા
બુધવારચંદનબાડા માં વરસાદની સંભાવના
ચંદનબાડા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.3
100 %
14 h
0.4
100 %
15 h
0.7
100 %
16 h
0.9
100 %
17 h
1.2
100 %
18 h
2.7
100 %
19 h
4.3
100 %
20 h
5.8
100 %
21 h
4.3
100 %
22 h
2.8
100 %
23 h
1.2
100 %
24 જુલા
ગુરુવારચંદનબાડા માં વરસાદની સંભાવના
ચંદનબાડા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.8
100 %
1 h
2.4
100 %
2 h
2.9
100 %
3 h
2.0
100 %
4 h
1.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.0
74 %
9 h
0.5
100 %
10 h
0.9
100 %
11 h
1.4
100 %
12 h
1.4
100 %
13 h
1.5
100 %
14 h
1.5
100 %
15 h
1.9
100 %
16 h
2.4
100 %
17 h
2.8
100 %
18 h
2.6
100 %
19 h
2.4
100 %
20 h
2.1
100 %
21 h
3.9
100 %
22 h
5.7
100 %
23 h
7.4
100 %
25 જુલા
શુક્રવારચંદનબાડા માં વરસાદની સંભાવના
ચંદનબાડા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
6.2
100 %
1 h
5.0
100 %
2 h
3.9
100 %
3 h
2.7
100 %
4 h
1.5
100 %
5 h
0.3
100 %
6 h
0.8
100 %
7 h
1.3
100 %
8 h
1.8
100 %
9 h
2.8
100 %
10 h
3.9
100 %
11 h
4.9
100 %
12 h
4.5
100 %
13 h
4.1
100 %
14 h
3.7
100 %
15 h
2.6
100 %
16 h
1.6
100 %
17 h
0.6
100 %
18 h
0.4
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.0
83 %
21 h
0.0
55 %
22 h
0.0
28 %
23 h
0.0
0 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ચંદનબાડા માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ચંદનબાડા નજીકના માછીમારી સ્થળો

Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં વરસાદની સંભાવના (4.2 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં વરસાદની સંભાવના (6 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં વરસાદની સંભાવના (7 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં વરસાદની સંભાવના (9 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં વરસાદની સંભાવના (11 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં વરસાદની સંભાવના (13 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં વરસાદની સંભાવના (13 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં વરસાદની સંભાવના (18 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि માં વરસાદની સંભાવના (22 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि માં વરસાદની સંભાવના (23 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં વરસાદની સંભાવના (25 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં વરસાદની સંભાવના (28 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં વરસાદની સંભાવના (30 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता માં વરસાદની સંભાવના (33 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम માં વરસાદની સંભાવના (36 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં વરસાદની સંભાવના (38 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં વરસાદની સંભાવના (41 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં વરસાદની સંભાવના (43 km) | Jayamangalhill (जायमंगलहिल) - जायमंगलहिल માં વરસાદની સંભાવના (43 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં વરસાદની સંભાવના (47 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના