ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના જાદુગરી

જાદુગરી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના જાદુગરી

આગામી 7 દિવસ
17 જુલા
ગુરુવારજાદુગરી માં વરસાદની સંભાવના
જાદુગરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
82 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
72 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
75 %
10 h
0.0
78 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
18 જુલા
શુક્રવારજાદુગરી માં વરસાદની સંભાવના
જાદુગરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
63 %
19 h
0.4
100 %
20 h
0.4
100 %
21 h
0.3
100 %
22 h
0.0
80 %
23 h
0.2
100 %
19 જુલા
શનિવારજાદુગરી માં વરસાદની સંભાવના
જાદુગરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.0
67 %
6 h
0.6
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
67 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.5
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.0
68 %
18 h
0.0
72 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.3
100 %
22 h
3.1
100 %
23 h
1.3
100 %
20 જુલા
રવિવારજાદુગરી માં વરસાદની સંભાવના
જાદુગરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
76 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.3
100 %
4 h
1.7
100 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
75 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
1.0
100 %
13 h
2.2
100 %
14 h
3.4
100 %
15 h
3.9
100 %
16 h
4.0
100 %
17 h
3.6
100 %
18 h
3.8
100 %
19 h
2.7
100 %
20 h
3.0
100 %
21 h
1.3
100 %
22 h
2.3
100 %
23 h
2.1
100 %
21 જુલા
સોમવારજાદુગરી માં વરસાદની સંભાવના
જાદુગરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
1.5
100 %
1 h
0.7
100 %
2 h
2.3
100 %
3 h
0.0
82 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.5
100 %
6 h
1.7
100 %
7 h
2.4
100 %
8 h
1.3
100 %
9 h
1.4
100 %
10 h
1.4
100 %
11 h
0.5
100 %
12 h
0.9
100 %
13 h
1.0
100 %
14 h
0.8
100 %
15 h
0.3
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
22 જુલા
મંગળવારજાદુગરી માં વરસાદની સંભાવના
જાદુગરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
84 %
2 h
0.0
61 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
22 %
10 h
0.0
44 %
11 h
0.0
66 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.5
100 %
16 h
0.8
100 %
17 h
1.0
100 %
18 h
0.7
100 %
19 h
0.5
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.1
100 %
23 જુલા
બુધવારજાદુગરી માં વરસાદની સંભાવના
જાદુગરી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.0
25 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
20 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.0
20 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
29 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.5
100 %
20 h
0.7
100 %
21 h
0.6
100 %
22 h
0.6
100 %
23 h
0.5
100 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | જાદુગરી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
જાદુગરી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका માં વરસાદની સંભાવના (2.8 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि માં વરસાદની સંભાવના (4.7 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग માં વરસાદની સંભાવના (6 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा માં વરસાદની સંભાવના (8 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु માં વરસાદની સંભાવના (10 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु માં વરસાદની સંભાવના (12 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर માં વરસાદની સંભાવના (13 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा માં વરસાદની સંભાવના (16 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर માં વરસાદની સંભાવના (16 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु માં વરસાદની સંભાવના (19 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि માં વરસાદની સંભાવના (20 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा માં વરસાદની સંભાવના (22 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम માં વરસાદની સંભાવના (24 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी માં વરસાદની સંભાવના (26 km) | Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा માં વરસાદની સંભાવના (26 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा માં વરસાદની સંભાવના (27 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी માં વરસાદની સંભાવના (30 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले માં વરસાદની સંભાવના (30 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका માં વરસાદની સંભાવના (32 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर માં વરસાદની સંભાવના (35 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના