મહત્તમ ઝડપ | 18 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 24 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 26 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 27 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 33 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં પવન (4.5 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં પવન (5 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં પવન (7 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં પવન (8 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં પવન (10 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં પવન (14 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં પવન (16 km) | Pakala (पकला) - पकला માં પવન (17 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં પવન (20 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં પવન (22 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં પવન (23 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં પવન (26 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં પવન (28 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં પવન (31 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં પવન (34 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં પવન (37 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम માં પવન (40 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં પવન (42 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં પવન (44 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण માં પવન (48 km)