મહત્તમ ઝડપ | 38 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 38 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 35 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 39 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 36 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 35 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 35 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં પવન (2.0 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં પવન (7 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં પવન (7 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં પવન (13 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં પવન (14 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં પવન (18 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં પવન (20 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં પવન (21 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં પવન (24 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने માં પવન (26 km) | Pakala (पकला) - पकला માં પવન (28 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम માં પવન (30 km) | Isakapalle (इसकापल्ले) - इसकापल्ले માં પવન (32 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં પવન (32 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં પવન (37 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં પવન (39 km) | Ponnapudi (पोंनपुड़ी) - पोंनपुड़ी માં પવન (40 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં પવન (44 km) | Ramathirtham (रामथीर्थम) - रामथीर्थम માં પવન (44 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં પવન (48 km)