મહત્તમ તાપમાન | 36 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 34 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 33 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 32 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 27 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 30 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 31 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 28 ºC |
Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં તાપમાન (4.5 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં તાપમાન (5 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં તાપમાન (7 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં તાપમાન (8 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં તાપમાન (10 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં તાપમાન (14 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં તાપમાન (16 km) | Pakala (पकला) - पकला માં તાપમાન (17 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં તાપમાન (20 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં તાપમાન (22 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં તાપમાન (23 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં તાપમાન (26 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં તાપમાન (28 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં તાપમાન (31 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં તાપમાન (34 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં તાપમાન (37 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम માં તાપમાન (40 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં તાપમાન (42 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં તાપમાન (44 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण માં તાપમાન (48 km)