મહત્તમ ઝડપ | 36 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 36 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 35 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 36 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 31 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 4 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 34 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 9 km/h |
Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં પવન (3.8 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં પવન (4.6 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં પવન (6 km) | Pakala (पकला) - पकला માં પવન (10 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં પવન (10 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં પવન (14 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં પવન (16 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં પવન (18 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં પવન (19 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં પવન (22 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં પવન (24 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં પવન (26 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં પવન (31 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં પવન (32 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં પવન (34 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં પવન (37 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં પવન (38 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં પવન (42 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने માં પવન (43 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम માં પવન (47 km)