મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં દૃશ્યતા (4.5 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં દૃશ્યતા (5 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં દૃશ્યતા (7 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં દૃશ્યતા (8 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં દૃશ્યતા (10 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં દૃશ્યતા (14 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં દૃશ્યતા (16 km) | Pakala (पकला) - पकला માં દૃશ્યતા (17 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં દૃશ્યતા (20 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં દૃશ્યતા (22 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં દૃશ્યતા (23 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં દૃશ્યતા (26 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં દૃશ્યતા (28 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં દૃશ્યતા (31 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં દૃશ્યતા (34 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં દૃશ્યતા (37 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम માં દૃશ્યતા (40 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં દૃશ્યતા (42 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં દૃશ્યતા (44 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण માં દૃશ્યતા (48 km)