મહત્તમ ઝડપ | 36 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 37 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 37 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 35 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 36 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 32 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 33 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં પવન (5 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં પવન (6 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં પવન (7 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં પવન (10 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં પવન (14 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં પવન (14 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં પવન (17 km) | Pakala (पकला) - पकला માં પવન (20 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં પવન (22 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં પવન (25 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં પવન (28 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં પવન (30 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં પવન (32 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने માં પવન (33 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં પવન (37 km) | Patha Palem (पठा पालम) - पठा पालम માં પવન (37 km) | Isakapalle (इसकापल्ले) - इसकापल्ले માં પવન (39 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં પવન (41 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં પવન (44 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં પવન (46 km)