મહત્તમ ઝડપ | 27 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 3 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 31 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 31 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 32 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 32 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 32 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં પવન (2.7 km) | Pakala (पकला) - पकला માં પવન (3.7 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં પવન (6 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં પવન (8 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં પવન (11 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં પવન (13 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં પવન (15 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં પવન (17 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં પવન (20 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં પવન (22 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં પવન (24 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં પવન (24 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં પવન (28 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં પવન (30 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં પવન (30 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં પવન (36 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં પવન (38 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં પવન (42 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં પવન (44 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં પવન (48 km)