મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં તરંગો (4.5 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં તરંગો (5 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં તરંગો (7 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં તરંગો (8 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં તરંગો (10 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં તરંગો (14 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં તરંગો (16 km) | Pakala (पकला) - पकला માં તરંગો (17 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં તરંગો (20 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં તરંગો (22 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં તરંગો (23 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં તરંગો (26 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં તરંગો (28 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં તરંગો (31 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં તરંગો (34 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં તરંગો (37 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम માં તરંગો (40 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં તરંગો (42 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં તરંગો (44 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण માં તરંગો (48 km)