મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.3 m |
Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં તરંગો (2.7 km) | Pakala (पकला) - पकला માં તરંગો (3.7 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં તરંગો (6 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં તરંગો (8 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં તરંગો (11 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં તરંગો (13 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં તરંગો (15 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં તરંગો (17 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં તરંગો (20 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં તરંગો (22 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં તરંગો (24 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં તરંગો (24 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં તરંગો (28 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં તરંગો (30 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં તરંગો (30 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં તરંગો (36 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં તરંગો (38 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં તરંગો (42 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં તરંગો (44 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં તરંગો (48 km)