મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં તરંગો (2.7 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં તરંગો (3.8 km) | Pakala (पकला) - पकला માં તરંગો (6 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં તરંગો (8 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં તરંગો (10 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં તરંગો (14 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં તરંગો (16 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં તરંગો (18 km) | Ramayapatnam (रामायापत्तणम) - रामायापत्तणम માં તરંગો (20 km) | Salipeta (सलिपेटा) - सलिपेटा માં તરંગો (21 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં તરંગો (23 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં તરંગો (27 km) | Pallipalem (पल्लिपालेम) - पल्लिपालेम માં તરંગો (28 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં તરંગો (31 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં તરંગો (33 km) | Thummalapenta (तुम्मलापेन्त) - तुम्मलापेन्त માં તરંગો (35 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં તરંગો (38 km) | Vatturupallepalem (वत्तुरुपल्लेपालेम) - वत्तुरुपल्लेपालेम માં તરંગો (41 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં તરંગો (45 km) | Juvvaladinne (जुववलदिने) - जुववलदिने માં તરંગો (47 km)