મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં તરંગો (6 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં તરંગો (6 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં તરંગો (12 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम માં તરંગો (13 km) | Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં તરંગો (18 km) | Padarthi (पडर्थि) - पडर्थि માં તરંગો (20 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण માં તરંગો (21 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં તરંગો (23 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु માં તરંગો (24 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં તરંગો (28 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम માં તરંગો (30 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં તરંગો (33 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં તરંગો (35 km) | Suryalanka (सूर्यलंका) - सूर्यलंका માં તરંગો (38 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં તરંગો (41 km) | Perali (पेर्ली) - पेर्ली માં તરંગો (41 km) | Pakala (पकला) - पकला માં તરંગો (44 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં તરંગો (48 km) | Nizampatnam (निजामपट्टनम) - निजामपट्टनम માં તરંગો (50 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં તરંગો (50 km)