મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 0.6 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 0.5 m |
Motumala (मोटुमाला) - मोटुमाला માં તરંગો (2.1 km) | Kothapatnam (कोठपट्टणम) - कोठपट्टणम માં તરંગો (3.8 km) | Gundayapalem (गुंडयापालेम) - गुंडयापालेम માં તરંગો (8 km) | Gavandla Palem (गवंडला पालम) - गवंडला पालम માં તરંગો (8 km) | Ethamukkala (एथमुक्कला) - एथमुक्कला માં તરંગો (13 km) | Kanuparthi (कनुपर्थि) - कनुपर्थि માં તરંગો (14 km) | Madanur (मदनुर) - मदनुर માં તરંગો (16 km) | Peddaganjam (पेद्दगंजाम) - पेद्दगंजाम માં તરંગો (20 km) | Pasukuduru (पसुकुडुरु) - पसुकुडुरु માં તરંગો (22 km) | Pakala (पकला) - पकला માં તરંગો (25 km) | Pallepalem (पल्लेपालेम) - पल्लेपालेम માં તરંગો (26 km) | Ullapalem (उल्लापालेम) - उल्लापालेम માં તરંગો (28 km) | Somarajupalle (सोमरजुपल्ले) - सोमरजुपल्ले માં તરંગો (31 km) | Pullari Palem (पुल्लारी पालम) - पुल्लारी पालम માં તરંગો (32 km) | Karedu (करेडु) - करेडु માં તરંગો (34 km) | Alagayapalem (अलगयपालेम) - अलगयपालेम માં તરંગો (39 km) | Kotha Peta Rural (कोथा पेटा ग्रामीण) - कोथा पेटा ग्रामीण માં તરંગો (40 km) | Vodarevu (वोडारेवु) - वोडारेवु માં તરંગો (43 km) | Chakicherla (चकीचेर्ला) - चकीचेर्ला માં તરંગો (44 km) | Pandurangapuram (पंडुरंगापुरम) - पंडुरंगापुरम માં તરંગો (48 km)