ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ પીરવાડી

પીરવાડી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ પીરવાડી

આગામી 7 દિવસ
17 જુલા
ગુરુવાર પીરવાડી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
18 જુલા
શુક્રવાર પીરવાડી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
19 જુલા
શનિવાર પીરવાડી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
20 જુલા
રવિવાર પીરવાડી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
21 જુલા
સોમવાર પીરવાડી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
22 જુલા
મંગળવાર પીરવાડી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવાર પીરવાડી માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | પીરવાડી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
પીરવાડી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Achara (अचारा) - अचारा માં માછીમારી (1.5 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં માછીમારી (3.0 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં માછીમારી (9 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં માછીમારી (10 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં માછીમારી (12 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં માછીમારી (15 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં માછીમારી (16 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં માછીમારી (19 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં માછીમારી (20 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં માછીમારી (24 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં માછીમારી (28 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં માછીમારી (28 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં માછીમારી (31 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં માછીમારી (34 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં માછીમારી (34 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં માછીમારી (37 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં માછીમારી (40 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં માછીમારી (40 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં માછીમારી (41 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં માછીમારી (45 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના