ભરતીની કોષ્ટક

અનુમાન પીરવાડી

પીરવાડી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન
	હવામાન અનુમાન

અનુમાન પીરવાડી

આગામી 7 દિવસ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | પીરવાડી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
પીરવાડી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Achara (अचारा) - अचारा (1.5 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर (3.0 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे (9 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल (10 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग (12 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर (15 km) | Malvan (मालवन) - मालवन (16 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली (19 km) | Devgad (देवगड) - देवगड (20 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा (24 km) | Phanase (फानसे) - फानसे (28 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे (28 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई (31 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी (34 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये (34 km) | Kelus (केलुस) - केलुस (37 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर (40 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग (40 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी (41 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला (45 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના