ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના પીરવાડી

પીરવાડી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના પીરવાડી

આગામી 7 દિવસ
31 જુલા
ગુરુવારપીરવાડી માં વરસાદની સંભાવના
પીરવાડી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.8
100 %
2 h
0.4
100 %
3 h
0.5
100 %
4 h
0.8
100 %
5 h
0.9
100 %
6 h
0.5
100 %
7 h
0.7
100 %
8 h
0.8
100 %
9 h
0.6
100 %
10 h
0.3
100 %
11 h
0.3
100 %
12 h
0.5
100 %
13 h
0.8
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.5
100 %
17 h
1.2
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.7
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.5
100 %
22 h
0.4
100 %
23 h
0.3
100 %
01 ઑગ
શુક્રવારપીરવાડી માં વરસાદની સંભાવના
પીરવાડી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.6
100 %
2 h
0.6
100 %
3 h
0.5
100 %
4 h
0.6
100 %
5 h
0.4
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
0.4
100 %
8 h
0.4
100 %
9 h
0.4
100 %
10 h
0.4
100 %
11 h
0.3
100 %
12 h
0.4
100 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.6
100 %
15 h
0.4
100 %
16 h
0.4
100 %
17 h
0.9
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.8
100 %
20 h
0.6
100 %
21 h
0.4
100 %
22 h
0.3
100 %
23 h
0.4
100 %
02 ઑગ
શનિવારપીરવાડી માં વરસાદની સંભાવના
પીરવાડી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.4
100 %
1 h
0.5
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.3
100 %
4 h
0.4
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.3
100 %
8 h
0.3
100 %
9 h
0.3
100 %
10 h
0.5
100 %
11 h
0.3
100 %
12 h
0.7
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.2
100 %
03 ઑગ
રવિવારપીરવાડી માં વરસાદની સંભાવના
પીરવાડી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.0
85 %
4 h
0.0
66 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.0
69 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.2
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.1
100 %
04 ઑગ
સોમવારપીરવાડી માં વરસાદની સંભાવના
પીરવાડી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.0
66 %
2 h
0.0
67 %
3 h
0.0
74 %
4 h
0.0
81 %
5 h
0.0
88 %
6 h
0.0
79 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.3
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
0.3
100 %
13 h
0.2
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.0
74 %
05 ઑગ
મંગળવારપીરવાડી માં વરસાદની સંભાવના
પીરવાડી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.2
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.2
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.0
77 %
17 h
0.0
78 %
18 h
0.0
81 %
19 h
0.0
84 %
20 h
0.0
87 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.1
100 %
06 ઑગ
બુધવારપીરવાડી માં વરસાદની સંભાવના
પીરવાડી માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.0
89 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.0
69 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.1
100 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | પીરવાડી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
પીરવાડી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Achara (अचारा) - अचारा માં વરસાદની સંભાવના (1.5 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर માં વરસાદની સંભાવના (3.0 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे માં વરસાદની સંભાવના (9 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल માં વરસાદની સંભાવના (10 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग માં વરસાદની સંભાવના (12 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर માં વરસાદની સંભાવના (15 km) | Malvan (मालवन) - मालवन માં વરસાદની સંભાવના (16 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली માં વરસાદની સંભાવના (19 km) | Devgad (देवगड) - देवगड માં વરસાદની સંભાવના (20 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा માં વરસાદની સંભાવના (24 km) | Phanase (फानसे) - फानसे માં વરસાદની સંભાવના (28 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे માં વરસાદની સંભાવના (28 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई માં વરસાદની સંભાવના (31 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी માં વરસાદની સંભાવના (34 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये માં વરસાદની સંભાવના (34 km) | Kelus (केलुस) - केलुस માં વરસાદની સંભાવના (37 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर માં વરસાદની સંભાવના (40 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग માં વરસાદની સંભાવના (40 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी માં વરસાદની સંભાવના (41 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला માં વરસાદની સંભાવના (45 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના