Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (1.4 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (2.0 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (5 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (7 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (9 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (9 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (12 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (16 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (18 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (21 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (21 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (24 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (25 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (28 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (29 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (30 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (33 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (36 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (42 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (42 km)