Kadle (कडले) - कडले માં વરસાદની સંભાવના (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં વરસાદની સંભાવના (4.1 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં વરસાદની સંભાવના (6 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં વરસાદની સંભાવના (6 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં વરસાદની સંભાવના (13 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં વરસાદની સંભાવના (14 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં વરસાદની સંભાવના (17 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં વરસાદની સંભાવના (18 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં વરસાદની સંભાવના (21 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં વરસાદની સંભાવના (26 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં વરસાદની સંભાવના (28 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં વરસાદની સંભાવના (28 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં વરસાદની સંભાવના (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં વરસાદની સંભાવના (38 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં વરસાદની સંભાવના (38 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં વરસાદની સંભાવના (41 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં વરસાદની સંભાવના (43 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં વરસાદની સંભાવના (46 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં વરસાદની સંભાવના (46 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં વરસાદની સંભાવના (49 km)