મહત્તમ ઝડપ | 31 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 30 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 28 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 27 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 21 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 19 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં પવન (1.6 km) | Kalai (कलई) - कलई માં પવન (3.7 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં પવન (5 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં પવન (6 km) | Daman (दमन) - दमन માં પવન (8 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં પવન (10 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં પવન (12 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં પવન (14 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં પવન (16 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં પવન (16 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં પવન (18 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં પવન (21 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં પવન (23 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં પવન (23 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં પવન (25 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં પવન (25 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં પવન (29 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં પવન (31 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં પવન (33 km) | Ambewadi (अंबेवाडी) - अंबेवाडी માં પવન (35 km)