મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.5 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 3.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.9 m |
Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં તરંગો (1.6 km) | Kalai (कलई) - कलई માં તરંગો (3.7 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં તરંગો (5 km) | Pariyari (परियारी) - परियारी માં તરંગો (6 km) | Daman (दमन) - दमन માં તરંગો (8 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં તરંગો (10 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં તરંગો (12 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં તરંગો (14 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં તરંગો (16 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં તરંગો (16 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં તરંગો (18 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં તરંગો (21 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં તરંગો (23 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં તરંગો (23 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં તરંગો (25 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં તરંગો (25 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં તરંગો (29 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં તરંગો (31 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં તરંગો (33 km) | Ambewadi (अंबेवाडी) - अंबेवाडी માં તરંગો (35 km)