મહત્તમ ઝડપ | 32 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 32 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 32 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 32 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 28 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 25 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 21 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Pariyari (परियारी) - परियारी માં પવન (2.8 km) | Fansa (फंसा) - फंसा માં પવન (3.7 km) | Daman (दमन) - दमन માં પવન (4.6 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड માં પવન (5 km) | Maroli (मरौली) - मरौली માં પવન (8 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड માં પવન (9 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा માં પવન (13 km) | Kolak (कोलक) - कोलक માં પવન (13 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा માં પવન (15 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल માં પવન (17 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम માં પવન (19 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी માં પવન (20 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी માં પવન (22 km) | Dehri (डहरी) - डहरी માં પવન (24 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा માં પવન (26 km) | Tithal (तिथल) - तिथल માં પવન (28 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी માં પવન (28 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड માં પવન (30 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड માં પવન (32 km) | Bhagal (भगल) - भगल માં પવન (37 km)